9 mẹo làm sáng Bạc tại nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Trang sức bạc thường được sử dụng màu tương thích với các chất chứa lưu huỳnh, như trong không khí, nước nóng và đặc biệt là trong mồ hôi của con người. Khi bạc tiếp xúc với lưu huỳnh, nó tạo ra các muối đen kết nối tụ trên bề mặt, làm cho trang sức mất độ sáng bóng và trở lại nên nền màu. Ngoài ra, các chất hóa học hàng ngày như clo trong thuốc tẩy hoặc kem dưỡng da cũng có thể gây ra hiện tượng này. Bạn đã bảo giờ tự hỏi cách làm sáng bạc mà không tốn quá nhiều thời gian? Dưới đây là một số Mẹo hay mà bạn nên biết để làm sáng bạc, giữ cho trang sức của bạn luôn rực rỡ.

Làm bóng sáng

1. Sáng tạo bằng Chanh và Muối

Một cách đơn giản và hiệu quả để làm sáng trang sức bạc là sử dụng chanh và muối. Vui lòng lấy một quả chanh, nước uống và kết hợp với một ít muối. Sau đó vui lòng thư giãn trang sức vào dịch vụ này và đun sôi để đến khi dọn dẹp. Cuối cùng, sử dụng một miếng vải nhung để đánh bóng trang sức.

2. Làm sáng bạc bằng nước vo gạo

Sau khi vo gạo, hãy giữ lại một ít nước vo gạo đậm đặc. Thả trang sức vào nước vo gạo đang sôi sục rồi sau đó, rửa sạch xà phòng.

3. Làm sáng Bạc bằng Xà Phòng và Lưu Huỳnh

Sử dụng xà phòng để rửa sạch bề mặt đồ trang sức bạc. Nếu có thể, hãy pha lưu huỳnh với nước để sử dụng trong quá trình rửa sạch.

4. Làm sáng bạc bằng nước hoa trang sức

Có thể dễ dàng tìm thấy loại nước rửa đồ trang sức ở các cửa hàng tiện ích. Dùng nước rửa này để làm sạch đồ trang sức và sau đó lau khô bằng khăn mềm.

5. Làm sáng Bạc bằng Bột Hiện Hình

Bột hiện hình, hay còn gọi là loại bột kim, là một loại hóa chất thường được sử dụng trong công nghiệp rửa ảnh. Tuy nhiên, bột tạo hình cũng có thể được áp dụng để tạo ra hiệu quả làm sáng trang sức. Hòa bột tạo hình vào nước và ngâm đồ trang sức trong vài phút. Sau khi ngâm, bạn cần phải rửa sạch đồ trang sức bạc bằng nước sạch và dùng khăn mềm lau khô.

6. Làm sáng bạc bằng  Kem Đánh Răng

Kem đánh răng không chỉ làm sạch răng mà còn có thể làm sáng trang sức bạc. Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ và bôi đều lên bề mặt của trang sức mạnh. Sử dụng ngón tay hoặc nhẹ nhàng, chà nhẹ nhàng trên bề mặt trang sức, tập trung vào các vùng có vết róc màu hoặc vết thương. Sau khi đã chà đều kem đánh răng lên bề mặt của trang sức, hãy rửa sạch nó bằng nước ấm và lau sạch.

7. Làm sáng bóng sau

Trộn nhẹ nhàng với bột baking soda để tạo ra một chất dịch làm sạch cho đồ trang sức. Sau khi ngâm trong dung dịch này, rửa sạch bằng nước lạnh.

8. Làm sáng bạc bằng Quả Bồ Kết

Nghiền hòa kết nối thành hòa hợp hợp nhao, hòa hòa này thành một lượng nước sôi để tạo ra dung dịch bồ kết. Hãy ngâm trang sức trong dung dịch này vài phút để làm việc sạch sẽ và sáng bạc. Làm sạch trang sức bạc bằng nước ấm và lau khô hoàn toàn bằng một miếng khăn sạch và phần mềm.

9. Làm sáng Bạc bằng Sơn Móng Tay

Tôi là một lớp du lịch móng tay lên mặt đồ trang sức để tăng độ sáng và giới hạn chế độ công việc màu sắc.

Với những mẹo đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng làm sáng trang sức bạc mà không cần tốn quá nhiều thời gian hoặc công sức của bản thân. Hãy thử ngay và xem kết quả rực rỡ của trang sức của bạn nhé!

Hãy theo dõi Bear-varimixer.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *